MÁY CHIẾU BỊ NHÒE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

   Một trong những lỗi hay gặp phải ở máy chiếu đó là hiện tượng nhòe hình, lỗi này thường gặp phải một số trường họp sau có trường hợp thì bạn khắc phục được có trường hợp bạn cần mang đến trung tâm sửa chữa máy chiếu để được sửa chữa thay thế.

   Đối với máy chiếu khi bạn cắm tín hiệu vào và sử dụng thấy màu sắc không đúng, trong khi mới trước đó bạn vẫn sử dụng thì đâu tiên bạn cần kiểm tra lại tín hiệu truyền từ nguồn phát (Laptop, K+, PC,….) và thử thay 1 dây tín hiệu khác xem khả quan hơn không. Sau khi đã kiểm tra mà không được thì tiếp theo là bạn vào menu xem có ai vô tình chỉnh các thông số kỹ thuật của máy hay không

tải xuống

Nguyên nhân của lỗi này hầu hết là:

  • Máy đã hoạt động trên 1 năm sử dụng, tuổi thọ bóng đã giảm nên có hiện tượng mờ hình ảnh chiếu. Hiện tượng này cần vệ sinh lại máy sẽ tăng được 20-30% độ sáng, tuy nhiên nếu máy hoạt động trong thời gian lâu và tuổi thọ bóng không còn nhiều thì việc thay bóng đèn máy chiếu là một giải pháp tối ưu.
  • Nếu máy được cất hoặc không sử dụng thường xuyên rất dễ bị ẩm, theo như tình trạng trên là máy bị ẩm LCD, và cách khắc phục là thay thế LCD.

   Tốt nhất, bạn nên đem máy chiếu đến các trung tâm sửa chữa máy chiếu có uy tín để được xem xét và đánh giá, từ đó có thể khắc phục lỗi nhòe của máy chiếu.

   Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật Minh Tân chuyên sửa chữa máy chiếu, có thể lấy ngay trong ngày. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

   Liên hệ ngay 0902117225 để được phục vụ tốt nhất